Kinh doanh Hà Nội
Điện thoại hỗ trợ: 024.35560833/35561696

Khôi Nguyên

  

icon email icon tel

0902226359

Mạnh Hà

  

icon email icon tel

0906066620

Phạm Lương

  

icon email icon tel

0942547456

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

Máy ép gạch không nung LS6-15

Máy ép gạch không nung LS6-15
Máy ép gạch không nung LS6-15

Máy ép gạch không nung LS10-15

Máy ép gạch không nung LS10-15
Máy ép gạch không nung LS10-15

Máy ép gạch không nung LS8-15

Máy ép gạch không nung LS8-15
Máy ép gạch không nung LS8-15
Máy gạch BL40-2
Vui lòng gọi

Máy gạch BL40-2

Máy gạch BL40-2
BL40-2

Máy ép gạch block tự chèn DY-150T

Máy ép gạch block tự chèn DY-150T
Máy ép gạch block tự chèn DY-150T

Máy ép thủy lực đa chức năng DY-3000S

Máy ép thủy lực đa chức năng DY-3000S
Máy ép thủy lực đa chức năng DY-3000S

SẢN PHẨM KHUYẾN MẠI

Máy ép gạch không nung LS6-15

Máy ép gạch không nung LS6-15
Máy ép gạch không nung LS6-15

Máy ép gạch không nung LS10-15

Máy ép gạch không nung LS10-15
Máy ép gạch không nung LS10-15

Máy ép gạch không nung LS8-15

Máy ép gạch không nung LS8-15
Máy ép gạch không nung LS8-15
Máy gạch BL40-2
Vui lòng gọi

Máy gạch BL40-2

Máy gạch BL40-2
BL40-2

Máy ép gạch block tự chèn DY-150T

Máy ép gạch block tự chèn DY-150T
Máy ép gạch block tự chèn DY-150T

Máy ép thủy lực đa chức năng DY-3000S

Máy ép thủy lực đa chức năng DY-3000S
Máy ép thủy lực đa chức năng DY-3000S

Những lý do khách hàng lựa chọn máy gạch không nung Vinacomm

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung, với những thương hiệu, dòng máy khác nhau. Tuy nhiên, Công ty CP Vinacomm đã và đang dần khẳng định thương hiệu, giành được sự tin tưởng tuyệt đối của các đối tác trong nước. Vậy đâu là cơ sở để Vinacomm đón nhận được sự tin tưởng của Qúy khách hàng ?

Chỉ khởi công nhà máy nhiệt điện đốt than khi có phương án xử lý tro xỉ

Theo chỉ đạo của Phó Thủ tướng, Bộ Công thương chủ trì, phối hợp với các Bộ: Xây dựng, thông tin và Truyền thông và các địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các lợi ích của việc sử dụng tro xỉ trong các nhà máy nhiệt điện; phổ biến các mô hình, cách làm hay trong xử lý tro xỉ mà một số nhà máy nhiệt điện, một số địa phương và một số doanh nghiệp đã thực hiện.

Vĩnh Phúc: Tăng cường quản lý sử dụng gạch không nung

Thực hiện Chỉ thị 10/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc “Tăng cường sử dụng vật liệu xây không nung và hạn chế sản xuất, sử dụng gạch đất sét nung”, hơn 4 năm qua, tỉnh ta đã tập trung công tác xóa bỏ lò gạch thủ công; khuyến khích các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh VLXKN.

Máy gạch không nung: Lựa chọn ép rung hay ép tĩnh?

Công nghệ được các nướcphát triển như Đức, Nhật, Hàn Quốc .v.v. sử dụng với lịch sử lâu đời

Becamex giới thiệu dự án biệt thự nghỉ dưỡng tại Bình Dương

Theo Becamex, dự án biệt thự cao cấp Sunflower sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc tại trung tâm thành phố mới Bình Dương - một đô thị được quy hoạch bài bản, đối diện là bờ hồ sinh thái rộng 120 ha, quy mô dự án gần 8 ha với tổng vốn đầu tư hơn 1.100 tỷ đồng, gồm 110 căn biệt thự có diện tích đất từ 460 m2 mỗi căn và khu công viên trung tâm.

Thống nhất các chỉ tiêu quan trọng trong quy hoạch đất 10 năm tới

Đối với đất phát triển hạ tầng, quy hoạch đến năm 2020 có tổng diện tích 1,578 triệu ha, trong đó đất dành cho cơ sở giáo dục đào tạo lớn nhất chiếm 82.000 ha, đất y tế 10.000 ha… Về đất dành cho giao thông (đường sắt và đường bộ) thì theo Ủy ban Thường vụ Quốc hội, việc quy hoạch sử dụng đã được tính toán chung trong chỉ tiêu đất phát triển hạ tầng trên cơ sở chiến lược phát triển giao thông đến 2020, do đó không bổ sung chỉ tiêu này trong nghị quyết.

Chuyên gia Nhật tư vấn làm nhà kiểu Nhật

Thủa ban đầu người Nhật tin vào thuyết duy linh, thờ tất cả mọi vật của tự nhiên. Chúng tôi biết ơn thiên nhiên với ánh sáng mặt trời, gió, mưa, nước, cây cối và đất đá xung quanh cuộc sống của mình vì ở Nhật thường xuyên xảy ra thiên tai, động đất, bão lốc, mưa to… Chúng tôi cần sự hòa hợp, tôn trọng tự nhiên, đồng hành với thiên nhiên trong hành trình sống của đời người.

Công nghệ, thiết bị sản xuất gạch không nung

Nhằm triển khai hiệu quả Chương trình phát triển vật liệu xây không nung, ngày 22/6 tại Hà Nội, Vụ VLXD (Bộ Xây dựng) và Cty Cp IEC Việt Nam đã tổ chức chương trình gặp gỡ và làm việc giữa các đơn vị nghiên cứu, sản xuất và cung cấp công nghệ, dây chuyền, thiết bị sản xuất vật liệu xây không nung với các DN đang có nhu cầu đầu tư cơ sở sản xuất loại sản phẩm mới này.

Thời của gạch bêtông nhẹ

Gạch bêtông nhẹ E-Block có tỷ trọng khoảng 600 kg/m3, nhẹ bằng nửa gạch nung thông thường. Sử dụng gạch E-Block cho phép giảm tải trọng khoảng 15%. Do đó kết cấu móng sẽ giảm từ 12 - 20%; đối với kết cấu khung chính khối lượng thép giảm từ 15 - 20%. Thời gian thi công nhanh hơn 30% so với gạch thường. Tính chung, sử dụng gạch E-Block sẽ giảm tổng chi phi xây thô từ 7 - 10%.

Xây nhà cao tầng bằng gạch không nung

Tỷ lệ gạch xi măng-cốt liệu trên tổng số vật liệu xây không nung khoảng 74% vào năm 2015 và 70% vào năm 2020. Gạch nhẹ gồm gạch từ bê tông khí chưng áp và gạch từ bê tông bọt chiếm tỷ lệ 21% vào năm 2015 và 25% vào năm 2020 trên tổng số vật liệu xây không nung. Các loại gạch khác như đá chẻ, gạch đá ong, vật liệu xây không nung từ đất đồi và phế thải xây dựng, gạch silicát... đạt tỷ lệ khoảng 5% từ năm 2015 trên tổng số vật liệu xây.

Biến gỉ rác thành gạch thân thiện với môi trường

Xuất phát từ thực trạng trên và quá trình sản xuất của nhà máy chế biến phế thải đô thị Việt Trì, anh Tạo nhận thấy nếu lượng gỉ thải ra trong quá trình đốt rác mà đem đi chôn lấp thì ảnh hưởng tới môi trường đồng thời sẽ chiếm một lượng lớn diện tích đất. Năm 2008, anh Tạo đề xuất với Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty giải pháp tận dụng và khai thác lượng gỉ thải ra trong quá trình đốt rác của nhà máy làm phụ gia sản xuất gạch thân thiện với môi trường. Đề xuất trên đã ngay lập tức nhận được sự ủng hộ của ban lãnh đạo công ty và triển khai thực hiện ngay trong năm 2008.

Ngói màu composite siêu bền, siêu nhẹ

Trên thị trường hiện đang xuất hiện sản phẩm ngói màu được làm từ vật liệu composite nền xi măng. Ngói này, chủ yếu dùng để lợp trên các căn biệt thự, nhà vườn, nhà hàng… Với sản phẩm từ Nhật Bản, khách hàng có thể tìm hiểu về ngói màu cao cấp FUJI-TTC. Ngói chính có kích thước 424mmx335mm, diện tích hữu dụng 363mmx303mm, độ bền uốn (thử theo JIS A 5402) > 1.500 N.

Gạch lát không nung Terrazzo

Sản phẩm gạch lát Terrazzo. Gạch lát Terrazzo có kích thước đa dạng, có khả năng chịu lực, chống mài mòn cao, màu sắc, mẫu mã phong phú trang nhã, sang trọng hòa hợp với thiên nhiên, luôn được bổ sung để thích hợp với nội, ngoại thất các công trình như khách sạn, khu chung cư, vườn hoa, công viên, khu du lịch sinh thái, vỉa hè đô thị, quảng trường, bể bơi, sân trường, garage ôtô...

YÊU CẦU SỬ DỤNG VẬT LIỆU XÂY DỰNG KHÔNG NUNG

(Chinhphu.vn) –Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải chỉ đạo lập các đoàn kiểm tra, đôn đốc các địa phương sản xuất, sử dụng vật liệu xây không nung, thay thế loại vật liệu truyền thống gây mất đất, ô nhiễm môi trường hiện nay.

GIÁ GẠCH KHÔNG NUNG HIỆN NAY BAO NHIÊU?

Công ty Cổ phần Công Nghệ Vinacomm chuyên sản xuất và cung cấp gạch không nung chất lượng tốt. Đảm bảo phục vụ uy tín trên tất cả 63 tỉnh thành thuộc Bắc, Trung, Nam, với số lượng lớn, nhỏ tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng của quý khách hàng.

LỢI ÍCH KINH TẾ KHÔNG NGỜ TỪ GẠCH XÂY KHÔNG NUNG

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, đưa ứng dụng công nghệ và vật liệu mới như gạch không nung xi măng cốt liệu (XMCL) vào xây nhà rất phù hợp khi vừa hạ giá thành vừa đảm bảo chất lượng.

SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG TỪ XỈ THẢI - HƯỚNG ĐI CẦN ĐƯỢC KHUYẾN KHÍCH

Theo quy hoạch tổng thể phát triển VLXD đến năm 2020, nhu cầu sử dụng vật liệu xây tương ứng khoảng 42 tỷ viên gạch quy chuẩn. Nếu đáp ứng nhu cầu này bằng gạch đất sét nung sẽ tiêu tốn khoảng 57-60 triệu m3 đất sét, tương đương với 2.800-3.000ha đất nông nghiệp; tiêu tốn từ 5,3-5,6 triệu tấn than; thải ra khoảng 17 triệu tấn khí CO2 gây hiệu ứng nhà kính. Vì vậy, việc thay thế gạch đất sét nung bằng VLXD không nung có ưu điểm lớn nhất là hạn chế được các tác động bất lợi trên, bảo vệ môi trường, an ninh lương thực và tạo việc làm cho nông dân. Ngoài ra, với lợi thế về công nghệ, VLXD không nung còn biến một phần đáng kể phế thải của các ngành nhiệt điện, luyện kim, khai khoáng... thành vật liệu (ước tính đến năm 2020 lượng phế thải tro, xỉ khoảng 45 triệu tấn sẽ mất khoảng 1.100ha mặt bằng để chứa).

HÀ NỘI RÀ SOÁT SỬ DỤNG GẠCH KHÔNG NUNG TRONG CÁC CÔNG TRÌNH

Sở Xây dựng cho biết, theo chương trình phát triển gạch không nung của Chính phủ, các công trình xây dựng được đầu tư bằng nguồn vốn Nhà nước bắt buộc phải sử dụng gạch không nung theo lộ trình. Cụ thể, tại các đô thị loại 3 trở lên phải sử dụng 100% gạch không nung. Các khu vực còn lại phải sử dụng tối thiểu 50% vật liệu xây không nung, sau năm 2015 phải sử dụng 100%. Với công trình xây dựng từ 9 tầng trở lên không phân biệt nguồn vốn, phải sử dụng tối thiểu 30% và sau năm 2015 phải sử dụng tối thiếu 50% gạch không nung loại nhẹ trong tổng số vật liệu xây. Vì vậy, cuối tháng 6/2010, UBND thành phố đã ban hành chỉ thị tăng cường kiểm tra, rà soát tình hình sản xuất gạch ngói đất sét nung bằng lò thủ công trên địa bàn thành phố Hà Nội và triển khai thực hiện chương trình phát triểngạch không nung của Chính phủ.

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI KHI SẢN XUẤT VÀ SỬ DỤNG GẠCH KHÔNG NUNG THAY THẾ GẠCH ĐẤT SÉT NUNG

Gạch đất sét nung cho dù sản xuất theo công nghệ hiện đại cũng sẽ tiêu tốn một lượng lớn đất sét cũng như đốt cháy nhiều nhiên liệu. Ước tính, để sản xuất một tỉ viên gạch đát sét nung sẽ tiêu tốn khoảng 1,5 triệu m3 đất sét, 150 nghìn tấn than và thải ra khoảng 0,57 triệu tấn khí CO2.

NGUYÊN LIỆU LÀM GẠCH KHÔNG NUNG

Những nguyên liệu thích hợp cho việc sản xuất vật liệu không nung đó là: các loại quặng, cát, xỉ, vôi, đá, chất thải công nghiệp, chất thải xây dựng...

GẠCH KHÔNG NUNG LẤN SÂN GẠCH TRUYỀN THỐNG

GẠCH KHÔNG NUNG LẤN SÂN GẠCH TRUYỀN THỐNG

ĐỂ MỞ CƠ SỞ SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG CẦN NHỮNG ĐIỀU KIỆN GÌ?

ĐỂ MỞ CƠ SỞ SẢN XUẤT GẠCH KHÔNG NUNG CẦN NHỮNG ĐIỀU KIỆN GÌ?
  • Trang
  • 1